Notice: Trying to get property 'id_cat' of non-object in /var/www/spryt/data/www/tipsandtricks.tech/controllers/Main.php on line 59
Paano Suriin ang Iyong Google at Facebook Konektado Apps

Paano Suriin ang Iyong Google at Facebook Konektado Apps


Ikaw ba ay isang regular o matatag na gumagamit ng mga tool ng Google? Ginamit mo ba ang iyong Google account upang mag-sign in sa mga third party na apps? Madalas mo ba ang mga pagsusulit na ipinadala ng mga kaibigan sa Facebook? O, tulad ng sa Google, ginamit mo ba ang iyong Facebook account upang mag-log in sa mga third party na apps o website?

Huling, ikaw ay nabahala sa kamakailang balita tungkol sa mga kumpanya ng social media sa mga paglabag sa privacy? Bukod sa mahigpit na kalinisan ng password at ipinag-uutos na dalawang kadahilanan na pagpapatotoo o i-jettisoning ang mga kumpanyang ito nang buo, maaari kang gumawa ng isa pang hakbang sa mas higit na seguridad sa pamamagitan ng pana-panahong pag-polisa sa mga app / module / website na pinayagan mo ma-access ang iyong Google at Facebook account.

Sa ibaba, ipinakikita namin sa iyo kung paano susuriin, suriin, i-calibrate, at alisin ang mga konektadong apps mula sa iyong Google account at Facebook account.

Google Mga Konektadong Apps

Ipagpalagay na paminsan-minsan, ginagamit mo ang iyong Google account upang mag-sign in sa mga third party na apps. Kahit na hindi mo maalala ang paggawa nito, maraming beses na hindi mo mapagtanto na binibigyan mo ng isang access ng app sa iyong Google account.

Narito ang patnubay ng Google:

Alisin ang Access ng Third Party

Ngayon, ipaalam sa amin na tuklasin kung paano susubaybayan at alisin ang mga konektadong apps ng Google. Mag-sign in gamit ang iyong Google Account gamit ang isang web browser.

Sa kanang tuktok ng screen, makikita mo ang iyong larawan sa profile. Mag-click dito, at pagkatapos ay mag-click sa Aking Account.

3

Kasama sa pahinang My Account na ito ang ilang modules tulad ng seguridad , privacy, at mga kagustuhan; ito ay nagkakahalaga ng pagsusuri, lalo na ang wizard na Security Checkup.

ang kaliwa sa ilalim ng Pag-sign in & amp; Securityat piliin ang Apps na may access sa account.

, mag-click sa Pamahalaan ang Appsupang makakuha ng buong listahan ng mga nakakonektang apps.

Ang Google ay naglilip ng mga nakakonektang apps, na unang nagpapakita ng 3 apps ng rdna may access sa iyong account. Sa ibaba ng mga 3 partido na apps ng rd, makikita mo ang isang listahan ng mga apps na pinagkakatiwalaan ng Google na may access.

Ngayon, suriin ang mga listahang ito para sa mga hindi pamilyar na apps o na hindi mo na ginagamit. Mag-click sa isa sa mga app. Dito makikita mo ang mga detalye, kabilang ang kapag ang app ay awtorisado at kung anong antas ng pag-access nito. Upang alisin ito, mag-click sa Alisin ang Access.

8

Ipapakita ng Google ang isang pop up na nagpapaliwanag na tinatanggal mo ang access ng apps sa iyong account at gamitin muli ang app o serbisyo na ito, kakailanganin mong magbigay ng access. I-click ang OK, at inaalis ng Google ang mga access ng apps at inaalis ito mula sa listahan.

Patuloy na alisin ang pag-access para sa lahat ng apps na hindi aktibong ginagamit mo. At tandaan na kung kailangan mong gumamit muli ng ikatlong partido o Google app na inalis mo, kailangan mong pahintulutan ulit ito.

Facebook Konektado Apps

Maraming mga pag-login sa website ang hinihiling ng mga bagong user na mag-sign in gamit ang Facebook. Gayundin, kung ginamit mo ang maraming popular na ibinahagi na apps ng laro at pagsusulit sa Facebook, ina-access din ng mga app na ito ang iyong personal na impormasyon. Ang Facebook ay kitang-kita sa balita ngayon dahil sa kung paano ang data na ito ay ginagamot sa paggamit. Bilang tugon, maaaring pasimplehin ng Facebook ang mga setting ng privacy. Ngunit sa ngayon, narito ang kasalukuyang, hindi madali, paraan upang suriin at alisin ang mga konektadong apps sa Facebook.

Sa sandaling naka-log in sa Facebook, hilahin ang toggle / arrow sa kanang itaas ng screen ng Facebook. Ilalantad nito ang iyong Facebook account at iba pang mga tampok. Malapit sa ibaba ng listahang ito, piliin ang Mga Setting.

Sa pahina ng Mga Setting ng Pangkalahatang Account sa Facebook, mag-scroll pababa at piliin Apps at Websitessa kaliwang menu.

10

Ipinapakita sa susunod na pahina ang mga application ng Facebook na ibinigay access sa account, sa pamamagitan ng mga paraan na tinalakay sa itaas. Ang mga hanay na ito mula sa mga masayang apps tulad ng Mga Salita sa Mga Kaibigan upang awtomatiko ang mga integrasyon tulad ng Kung Ito Pagkatapos Iyan (IFTTT), at pagiging produktibo ng mga app tulad ng Hootsuite.

11

maaaring madaling alisin ang app sa pamamagitan ng pagsuri sa kahon sa kanan at pagpili sa Alisingaya ng ipinapakita sa itaas.

pumili ka ng isa o higit pang apps at i-click ang alisin, makakakita ka ng isa pang dialog box. Dito, pansinin ang karagdagang pagpipiliang checkbox na tumutukoy sa nakaraang aktibidad. Isaalang-alang kung upang turuan ang Facebook upang tanggalin din ang mga naunang post na ginawa gamit ang app. Halimbawa, kung ginamit mo ang IFTTT upang awtomatikong mag-post sa Facebook ang anumang mga entry na naka-post sa Blogger, maaari mo pa ring gusto ang mga naunang post na manatili.

Maraming iba pang mahahalagang tala dito. Sa sandaling alisin, ang app o website ay hindi na magkakaroon ng access sa iyong impormasyon, ngunit maaari pa rin nilang panatilihin ang naunang ibinahagi na impormasyon. Kung ang app o website ay may iyong email address, maaari kang tiyak na "mag-unsubscribe" upang itigil ang mga email sa hinaharap, ngunit kinakailangan upang direktang makipag-ugnay sa mga developer ng app o website upang tanungin kung ano ang anumang impormasyon ng iyo na patuloy nilang pinananatili. >

Ginagawang madali ng Facebook para sa mga user na makipag-ugnay sa mga developer ng app, sa pamamagitan ng pagpili ng "Ulat / Makipag-ugnay" sa kanang ibaba kapag nag-click ka sa app. Kaya, kung nag-aalala ka, maaari mo munang gamitin muna ang contact tool na ito bago alisin ang app.

I-edit ang Mga Setting ng Privacy ng Facebook App

Tandaan rin na pinapayagan ng Facebook ang mga user na tukuyin ang pagkakalantad na pinapayagan ang bawat konektadong app. Kaya kahit pagkatapos ng ganap na pag-alis ng apps, isaalang-alang ang pagbisita at pagbabago ng mga setting ng privacy para sa bawat app na nananatiling. Para sa isa sa mga apps, mag-click sa Tingnan at i-edit.

13

Una, lagyan ng check ang visibility ng App, ibig sabihin kung sino sa Facebook ang makakakita na ginagamit mo ang app na ito. Para sa pagpapakita na ito, maaari kang pumili mula sa Pampublikong, Mga Kaibigan, Mga kaibigan maliban sa mga kakilala, Tanging Akino Custom.

Mas mahalaga pa, suriin ang personal na impormasyong ibinigay sa app. Para sa maraming apps, ang pampublikong profile ay maaaring kailanganin, ngunit ang iba pang impormasyon tulad ng iyong listahan ng mga kaibigan sa Facebook, kaarawan, bayang kinalakhan, at iyong email address ay maaaring mapili. Gayundin, karamihan sa oras, hindi na kailangan ng app na i-access ang iyong mga pahina o pamahalaan ang iyong negosyo.

Kaya putulin ang pag-access para sa bawat app o tanggalin ang mga ito nang buo. Sa pag-alis, hindi mo na makikita ang app o website na ito sa iyong mga konektadong listahan ng apps sa Facebook.

Nagpapasalamat sa pagdadala ng ilang maliit na antas ng pagkontrol sa privacy sa patuloy na mga laban sa privacy na napapaharap sa lahat kapag gumagamit ng mga social media site. Mangyaring ipaalam sa amin ang anumang mga komento o katanungan. Enjoy!

ELDERS REACT TO GOOGLE GLASS

Related posts:


12.04.2018